Polly po-cket

Bất cứ một tiệm rửa xe hơi nào cũng cần cầu nâng 1 trụ, chúng làm nhiệm vụ nâng - hạ xe giúp quá trình làm vệ sinh diễn ra nhanh gọn và toàn diện.

Một trong những loại được nhiều trung tâm, garage tin dùng chính là cầu nâng 1 trụ Ấn Độ. Để có cái nhìn chi tiết về dòng thiết bị nhập khẩu này, mời quý khách hàng tham khảo thông tin dưới đây.

Thông tin chi tiết về loại cầu nâng ô tô 1 trụ của Ấn Độ

Tuổi thọ và chất lượng của cầu nâng 1 trụ rửa ô tô nằm ở vào ty ben chứ không liên quan đến bàn nâng. Do đó, cầu nâng rửa xe oto Ấn Độ được người dùng ưu tiện lựa chọn hơn cả.

Thông số kỹ thuật cầu nâng Ấn Độ

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Ấn Độ luôn nhận được sự tín nhiệm của phần đông khách hàng tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Điểm mạnh của dòng sản phẩm này là chất lượng vượt trội và mẫu mã đẹp, chi tiết. Ở Việt Nam, Sơn Tùng Lâm là đơn vị phân phối độc quyền cầu nâng 1 trụ rửa ô tô Ấn Độ của những hãng danh tiếng như Elgi và Schumar.

Điểm mạnh của cầu nâng rửa ô tô 1 trụ nhập Ấn Độ

Cầu nâng ô tô 1 trụ Ấn Độ được bọc một lớp Carbon Fiber Reinforced Polymer (hay còn gọi là sợ thủy tinh) bên ngoài. Chất liệu này tạo nên màu đen đặc trưng, có tính năng chống gỉ, chịu nhiệt cao, và khả năng chịu kéo lớn hơn thép, ít đàn hồi. Vì thế, tuổi thọ và độ bền của cầu nâng Ấn Độ luôn cao hơn.

Giàn nâng rửa xe du lịch có bền và chắc chắn hay không là do ty ben quyết định. Đây cũng đồng thời là điểm khác biệt cơ bản giữa cầu nâng 1 trụ của Ấn Độ và hàng do Việt Nam sản xuất.

Cũng phải kể đến kỹ thuật sản xuất ty ben của loại giàn nâng nhập khẩu này luôn yêu cầu cao hơn và phức tạp hơn rất nhiều nên nhìn khá thẩm mỹ, chắc chắn.

Mọi vấn đề liên quan đến cầu nâng 1 trụ rửa ô tô, mở tiệm rửa xe cũng như các dụng cụ rửa xe chuyên dụng, quý khách hàng hãy gọi ngay đến công ty Sơn Tùng Lâm qua Hotline: 0915 877 096 hoặc 0905 007 066 để được tư vấn nhé!

Xem thêm: Nước rửa xe không chạm - Ben nâng rửa xe máy - Nước rửa xe Maxirder - nước bóng lốp - Súng phun bọt tuyết